DỊCH VỤ FLYCAM TẠI TỐT NHẤT QUẢNG NINH

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ quay phim flycam tại Quảng Ninh

Trong những năm gần đây, dịch vụ quay phim flycam cực kỳ được ưa chuộng bởi vì những khung hình đẹp và ấn tượng mà nó mang lại.

Dịch vụ quay phim flycam – xu hướng mới cho những thước hình độc đáo

Hình thức quay phim flycam là sử dụng thiết bị bay điều khiển từ xa để quay phim trên không. Cơ chế vận hành quay phim là gắn chiếc máy quay vào thiết bị bay đó. Trong khi bay, flycam sẽ ghi lại những hình ảnh bên dưới ở các độ cao khác nhau tùy chỉnh. Từ đó người nhìn có thể thấy được không gian toàn cảnh, bao quát của cảnh vật, chương trình, sự kiện…

Nếu như cách đây hơn chục năm, chưa có flycam. Thì việc quay phim, chụp ảnh chỉ bó gọn trong những không gian bằng hoặc cao hơn một chút. Và “góc máy” cũng chỉ được bó gọn trong một vài kiểu cơ bản. Chắc hẳn mọi người cũng không còn xa lạ với hình ảnh một chú “ong thợ” cần mẫn trèo lên thang/cây/ghế… để lấy bao quát cảnh vật/sự kiện nữa rồi.

Flycam Hạ LOng
Dịch vụ flycam tại Hạ Long

Ngày nay, flycam chính là “cứu cánh” cho đội ngũ camera man. Điểm ấn tượng nhất chính là sự sáng tạo không giới hạn. Flycam có khả năng ghi hình trên cao, thu được hình ảnh toàn cảnh cực sắc nét và nổi vật. “Góc máy” lại thoáng đãng, rộng lớn khiến người nhìn như bị hút mắt vào không gian đó. Chính vì vậy, nó cũng sẽ hạn chế được nhiều góc chết mà camera thường không làm được.

Lúc mới ra đời, dịch vụ quay phim flycam thường dùng để chụp toàn cảnh những công trình, dự án, khu quy hoạch… Nhằm cung cấp những tư liệu sinh động cho lĩnh vực bất động sản. Nhưng giờ đây, xu hướng dùng flycam trong các bộ phim giới thiệu, TVC, MC, sự kiện, chương trình… Thậm chí là phóng sự cưới, ảnh cưới, teambuiding… ngày càng nhiều. Vừa chứng tỏ tầm nhìn, đẳng cấp cá nhân/doanh nghiệp. Vừa có những góc quay/chụp hoành tráng, thu hút người xem.

DichvuFlycamHaLong
Flycam tại vịnh Hạ Long Quảng Ninh luôn đẹp lại những hình ảnh tuyệt vời

Các ưu điểm khi sử dụng dịch vụ quay phim flycam tại Quảng Ninh của Pirlo Media

– Để có thể điều khiển được một chiếc flycam “chuẩn chỉ” thì cần người có tay nghề và tư duy nghệ thuật cao. Và họ cũng phải có kỹ thuật bay, khả năng quan sát góc ảnh tốt. Với hơn 10 năm kinh nghiệm quay phim, chụp ảnh flycam. Pirlo Media tự hào mang tới cho khách hàng những thước phim “chất và đẳng cấp” nhất, đi đầu về chất lượng Flycam tại Quảng Ninh. Thậm chí cả trong điều kiện, thời tiết hay địa hình không thuận lợi. Thì chúng tôi cũng có thể xử lý chuyên nghiệp.

Đội ngũ quay phim/nhiếp ảnh của chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn dự án khác nhau sẽ nắm bắt được ý tưởng và nhu cầu khách hàng nhanh chóng. Một số video mà Pirlo Media thực hiện cho Vietnam Airline, VTV, Vingroup, Sungroup, những hình ảnh Flycam đẹp về Hạ Long, cảnh đẹp flycam tại Quảng Ninh… được rất nhiều người quan tâm và chia sẻ trên mạng xã hội.

DichvuFlycamQuangNinh
Một buổi thực hiện quay flycam tại Hạ Long

– Pirlo Media có flycam với chất lượng Full HD, 4K… đời mới phù hợp nhiều nhu cầu, từ những cảnh quay flycam phong cảnh đẹp như Hạ Long, flycam thương mại quảng cáo, flycam cảnh đẹp Quảng Ninh, Dịch flycam đo đạc dự án tại Quảng Ninh..v.v.. Đội ngũ hậu kỳ chuyên nghiệp và tận tâm sẽ làm việc không ngừng nghỉ để bàn giao sản phẩm đúng hạn. Chúng tôi cam kết làm việc nghiêm túc và hoàn thành đúng hẹn hợp đồng. Nếu quý khách cần chỉnh sửa gì chúng tôi cũng sẽ nhiệt tình và tận tụy đảm bảo cho chất lượng của hình ảnh/video.

– Dịch vụ linh hoạt đi kèm giá thành vừa phải phù hợp với nhu cầu quay phim flycam tại Quảng Ninh cho tất cả khách hàng.

 

Trả lời