DỊCH VỤ CHỤP HÌNH

4/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp giá tốt tại Quảng Ninh

Pirlo Media luôn cố gắng và làm việc không ngừng nghỉ để mang lại những shoot hình đẹp, ấn tượng nhất cho khách hàng. Với dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp giá tốt của chúng tôi, nâng cao giá trị bản thân/doanh nghiệp không còn là vấn đề khó.

Lúc nào bạn cần một dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp giá tốt tại Quảng Ninh?

Khi bạn có nhu cầu chụp ảnh chân dung, ảnh gia đình, ảnh kỷ yếu

Khi bạn cần chụp ảnh phóng sự cưới, ảnh cưới, ảnh sự kiện trong đại trong gia đình

Khi bạn cần chia sẻ những hình ảnh đẹp trong sự kiện của cá nhân/doanh nghiệp.Ví dụ như khai trương, sinh nhật, hội nghị, dự án.

Khi bạn cần những hình ảnh đẹp cho sản phẩm để thực hiện các chiến lược truyền thông marketing. Hoặc đơn giản là bạn cần xây dựng một thư viện hình ảnh cho phòng truyền thống, website… Hay chụp ảnh lookbook thời trang, món ăn… Lúc này, hình ảnh chính là sự minh họa sống động và hiệu quả nhất thay cho nghìn câu chữ. Bởi vì khi có quá nhiều sự lựa chọn trên Internet, người dùng có xu hướng chọn hình ảnh bắt mắt và chuyên nghiệp trước rồi mới xem nội dung.

Khi dự án của bạn cần chụp ảnh timelapse theo tiến độ thi công. Đó cũng là cách để thu hút khách hàng mua dự án, sản phầm của bạn.

Khi bạn cần chụp hình profile cá nhân, doanh nghiệp làm brochure. Chụp ảnh quảng cáo văn phòng, nhà hàng, khách sạn, nội thất…

Chụp ảnh sự kiện Hạ LOng
Dịch vụ chụp ảnh tại Hạ Long

Tại sao bạn Pirlo Media sẽ là lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp giá tốt tại Quảng Ninh

– Tư vấn trực tiếp: Khi nhận được thông tin, đội ngũ Pirlo Media sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng để tìm ra những thống nhất về kịch bản trước khi triển khai. Đội ngũ chúng tôi luôn ưu tiên về mục tiêu, ý tưởng cho bộ ảnh do khách hàng đề ra. Trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ phát triển theo hướng chuyên nghiệp và phù hợp hơn với thực tế.

– Trong lúc tư vấn, chúng tôi cũng sẽ chọn những gói chụp ảnh phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của khách hàng. Dù khách hàng có lựa chọn hay không, đội ngũ chúng tôi vẫn vui vẻ và tận tâm phục vụ.

– Không chỉ chụp và chụp, Pirlo Media còn cung cấp các dịch vụ đi kèm trọn gói. Khách hàng có thể chọn từ chụp ảnh tự do tới xây dựng kịch bản hay sản xuất hình ảnh theo concept. Nhờ cập nhật thị hiếu của thị trường liên tục nên ekip Pirlo Media thấu hiểu tâm lý người dùng. Và chúng tôi cũng biết cách làm sao để có thể “thu hút ngàn ánh nhìn” chỉ với những bức ảnh.

Dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp giá tốt của Pirlo Media tự tin chụp ảnh dưới mọi địa hình, mọi tình huống. Dù khách hàng cần ảnh hiện trường, sự kiện hay studio với đầy đủ các đạo cụ tương thích concept. Chúng tôi cũng sẵn sàng phối cảnh tự nhiên và bắt mắt nhất.

– Đội ngũ quay phim, chụp ảnh của chúng tôi có hơn 10 năm làm nghề. Chính vì bề dày kinh nghiệm đã tạo dựng nên thương hiệu được khách hàng ưu ái và lựa chọn. Chúng tôi không chỉ chụp hình đẹp mà còn dành cho khách hàng sự chăm sóc tốt nhất.

– Các thiết bị tại Pirlo Media được lựa chọn cẩn thận, hiện đại cùng ống kính thời thượng chất lượng cao. Ví dụ như hệ thống máy full HD, 4K… flycam cùng bộ lens đầy đủ thông số từ cao tới xa hay chân dung. Chắc chắn sản phẩm của chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng về cả hình thức và chất lượng.

Hãy đến với Pirlo Media để trải nghiệm dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp giá tốt tại Quảng Ninh nhé!

Trả lời