SẢN XUẤT MV – VIRAL VIDEO – TRAVEL

Đánh giá dich_vu

Sản xuất MV – Viral Video – Travel tại Quảng Ninh

Bạn là ca sĩ, diễn viên và muốn có một sản phẩm âm nhạc hay video để đánh dấu tên tuổi

Bạn cần làm một viral video nhằm tăng thương hiệu cho doanh nghiệp

Bạn và những người thân yêu mong mỏi lưu lại kỷ niệm trong những chuyến đi. Hay đơn giản bạn đang có ý định quay travel video thu hút khán giả

Tóm lại, chỉ cần bạn muốn sản xuất MV – video – travel như thế nào, Pirlo Media cũng sẽ đáp ứng cho bạn

Sức mạnh của việc đầu tư sản xuất MV – Viral Video – Travel tại Quảng Ninh

Theo các nghiên cứu mới nhất trên Internet, người dùng có xu hướng hứng thú với các video marketing hơn là nội dung content. Điều đó cũng hoàn toàn hợp lý bởi lẽ theo khoa học thì mắt người nhìn được trung bình 24 khung hình/s – tương đương với hàng trăm con chữ. Vì vậy mà nội dung vài phút của một video cũng đủ để cô đọng hàng nghìn chữ trong một content.

quay-phim-MV-Viralvideo-HaLong

Các loại hình như MV – Viral Video – Travel đều có ý nghĩa lan truyền thương hiệu về doanh nghiệp hay cá nhân tới một lượng lớn khán giả. Về bản chất cơ chế của chúng là đánh vào yếu tố cảm xúc, tâm lý người xem một cách tự nhiên. Với mục đích truyền động lực, giúp khán giả nhập vai, tạo cảm giác vui vẻ, cảm động, hạnh phúc, hay tò mò, kích thích… Từ đó tạo một hiệu ứng chia sẻ, tỏa rộng mạnh mẽ. Và những video này sẽ đạt tới con số triệu triệu lượt xem, mang theo giấc mơ nổi tiếng, đột phá của cá nhân hay doanh nghiệp.

Thực tế đã chứng minh, không ít Kols, celebs hay những người bình thường và cả sản phẩm của doanh nghiệp đã trở thành “hiện tượng” chỉ sau một đêm. Ví dụ như “tâm tư ngàn năm – omo matic”; “clip nhạc chế – những chị đại học đường”; “MV – Bạc Phận – Hồng nhan….” “Vlog – Khoai lang thang – travel blogger…” “điện máy xanh; Tiki…”

ViralVideoHaLong

Đương nhiên, không phải tự dưng mà những video đó lại hút người xem đến vậy. Tất cả phải đảm bảo yếu tố thông điệp, giá trị cốt lõi và quy mô truyền tải sao cho sáng tạo, độc đáo và mới lạ. Và điều cần làm là tận dụng hot trend, đầu tư vào ý tưởng, nhân vật, sản xuất… đi kèm một chiến lược marketing đúng đắn.

Tại sao nên chọn Pirlo Media để sản xuất MV – Viral Video – Travel tại Quảng Ninh

– Khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ gặp mặt trực tiếp khách hàng và tư vấn miễn phí. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cũng như thuận lợi trao đổi về ý tưởng cho cả đôi bên.

– Pirlo Media có đội ngũ nhân viên trẻ đã từng “chinh chiến” với các dự án nổi tiếng. Họ là nguồn chất xám sáng tạo bất tận về ý tưởng, kịch bản cũng như những thông điệp mà cá nhân hay doanh nghiệp muốn truyền đạt.

– Sau khi nhận ý tưởng, chúng tôi sẽ lên báo giá và chốt hợp đồng trong thời gian ngắn để kịp tiến độ đề ra.

– Trong quá trình quay phim và sản xuất, từ đạo diễn tới giám đốc chúng tôi sẽ giám sát từng khâu và casting, đào tạo diễn viên kỹ càng khi diễn xuất. Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị quay phim fly cam, HD, 4K với độ phân giải cao, màu sắc trung thực và sắc nét…

– Những video của Pirlo Media luôn đảm bảo yếu tố thiết thực, khác biệt, độc đáo, không nhàm chán và phù hợp với đối tượng khách hàng muốn nhắm tới.

– Đội ngũ hậu kỳ có tay nghề, mang lại những hình ảnh sống động, chân thật và tự nhiên nhất. Luôn hỗ trợ và hợp tác hết mình, làm việc không ngừng nghỉ để kịp tiến độ bàn giao khách hàng.

– Không chỉ có vậy, Pirlo Media còn có mối liên hệ với các báo đài và kênh truyền thông uy tín sẽ giúp đỡ khách hàng trong quá trình outsource sản phẩm.

Trả lời