QUAY PHIM CHỤP ẢNH SỰ KIỆN, CHƯƠNG TRÌNH

5/5 - (1 bình chọn)

Quay phim chụp ảnh sự kiện, chương trình tại Quảng Ninh

Bạn muốn “thời gian như đóng băng” với phim video về sự kiện tại trường học, họp lớp các khóa. Hay cần hoàn thiện những bài giảng online trong giáo án, studio

Bạn muốn quay phim, lưu lại khoảnh khắc về tổ chức hội thảo hội họp; sự kiện, chương trình, teambuilding tại Quảng Ninh

Bạn cần một ekip lưu lại quay phim chụp ảnh khai trương, livestream chương trình khai trương đáng nhớ của mình hay doanh nghiệp?

Chỉ cần bạn có nhu cầu – Pirlo Media sẵn sàng đáp ứng tất cả dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện, chương trình tại Quảng Ninh cũng như khắp đất nước.

Lợi ích của việc thuê ekip quay phim chụp ảnh sự kiện, chương trình tại Quảng Ninh

Với sự phát triển của các loại smartphone như hiện nay thì việc chụp ảnh, quay phim trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, trong những sự kiện, chương trình, hội thảo, hội nghị quan trọng, cá nhân/doanh nghiệp vẫn cần thuê một ekip quay phim, chụp ảnh.

Tại sao lại như vậy:

QuayphimSuKientaiHaLong
Quay phim một sự kiện lớn tai Quảng Ninh

– Vốn dĩ một chiếc smartphone có thể chụp ảnh ở mức khá. Nhưng hoàn toàn không bao giờ đủ độ sắc nét như một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp. Một chiếc máy quay/máy ảnh có cảm biến với chất lượng và độ phân giải cao gấp hàng ngàn lần smartphone. Và chúng cũng có thể xử lý hình ảnh ở phạm vi rộng hơn, tạo ra màu sắc chính xác. Khi bạn cần in ảnh/video hay dùng ảnh/video để làm tư liệu, thì yếu tố đẹp và độ phân giải cao được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt khi bạn cần quay phim sự kiện, sự kiện khai trương, quay phim tổ chức hội thảo, hội họp, quay phim chụp ảnh lễ khai trương, livestream chương trình khai trương…

– Bỏ qua vấn đề máy móc, có thể bạn có cơ sở vật chất như máy ảnh kỹ thuật số. Nhưng nếu bạn chưa được đào tạo về nhiếp ảnh/quay phim chuyên sâu thì chắc chắn sẽ không có kinh nghiệm tốt bằng ekip chuyên nghiệp. Khi quay phim chụp ảnh sự kiện, chương trình, hội nghị, hội thảo… Thì luôn có đòi hỏi cũng như yêu cầu rất cao về kỹ thuật hay sự am hiểu về loại hình. Một ekip uy tín sẽ biết phải chụp/quay cái gì, người nào, ở góc máy nào, bắt được những khoảnh khắc vàng ra sao. Cái gì cần chụp/quay và cái gì không cần để không mất nhiều thời gian lọc ra và loại bỏ.

– Không chỉ có vậy, mỗi loại hình sự kiện, chương trình lại có một cách chụp/quay khác nhau. Nếu bạn tham gia chương trình thể thao thì khác với hội nghị, sự kiện cưới hỏi khác với họp lớp… Chỉ có những camera man mới biết được cách biến sự kiện của bạn trở thành một tác phẩm hấp dẫn. Và bạn cũng chẳng cần phải lo lắng cắt cắt dựng dựng, chỉnh sửa cho giai đoạn hậu kỳ. Bởi vì đã có ekip lo cho bạn rồi.

QuayphimSukienHaLong
Quay phim chụp ảnh một sự kiện lớn tại Hạ Long

Các hình thức quay phim chụp ảnh sự kiện, chương trình phổ biến hiện nay

– Quay phim chụp ảnh sự kiện, chương trình theo kiểu truyền thống: Tức là dàn trải cả sự kiện với nhiều máy quay và thợ chụp ảnh. Các camera sẽ ghi lại gần như toàn bộ diễn tiến của sự kiện, chương trình. Và sau đó xử lý hậu kỳ, cắt ghép như thế nào là tùy vào khách hàng.

– Quay phim chụp ảnh sự kiện, chương trình kiểu hinglight (recap). Đây là hình thức mới và khá tiện lợi. Các camera man sẽ không đi sâu vào chi tiết full sự kiện, chương trình mà chỉ điểm qua những nét chính. Hoặc ghi lại những dấu ấn đặc sắc trong đó. Sản phẩm cuối cùng là một bộ phim/clip khoảng 2-5 phút với những điểm nhấn ấn tượng.

Tại sao nên chọn Pirlo Media quay phim, chụp ảnh sự kiện, chương trình cho bạn?

– Pirlo Media với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và tận tâm với khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ camera man được đào tạo bài bản và ekip hậu kỳ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị quay phim flycam, HD, 4K với độ phân giải cao, màu sắc trung thực và sắc nét…

Quay phim chụp ảnh sự kiện tại Hạ LOng
Đội ngũ Quay phim chụp ảnh Sự kiện tại Hạ Long chuyên nghiệp, chuyên môn cao

– Ekip của chúng tôi luôn làm việc cẩn trọng, lịch sự khi đi lại. Đồng thời chúng tôi cũng khảo sát trước địa điểm chương trình nhằm sắp xếp vị trí máy không ảnh hưởng tới khách trong buổi hội họp, sự kiện.

– Chúng tôi cam kết làm việc nghiêm túc và hoàn thành đúng hẹn hợp đồng. Nếu quý khách cần chỉnh sửa gì chúng tôi cũng sẽ nhiệt tình và tận tụy đảm bảo cho chất lượng của hình ảnh/video.

– Pirlo Media là dịch vụ quay phim chuyên nghiệp tại Quảng Ninh. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình quay phim và chụp ảnh sự kiện, chương trình từ đơn giản tới phức tạp. Như là:

+ Quay phim, chụp ảnh lễ khai trương, giới thiệu, kỷ niệm

+ Quay phim, chụp ảnh hội nghị, hội thảo, lễ tổng kết, họp lớp, teambuiding

+ Quay phim, chụp ảnh tiệc tất niên, galadinner, livestream sự kiện

+ Livestream chương trình khai chương, kỷ niệm

– Hiểu được tâm lý khách hàng luôn muốn có những thước hình chất lượng với chi phí vừa phải. Pirlo Media có những gói quay phim/chụp ảnh theo các mức giá phù hợp với nhu cầu khách hàng lựa chọn.

Trả lời